Khu nhà liên kế Rosita Garden

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Rosita Garden tọa lạc tại mặt tiền Đường 990, cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m, trong khu dân cư hiện hữu sầm uất, thuộc phường Phú Hữu – Quận 9, Từ đây, cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm, 20 phút đến quận 1 và đến Phú Mỹ Hưng.

Quy mô dự án Rosita Garden
Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 3,15ha (chưa tính không gian xanh tại sân vườn của cư dân) Rosita Garden được chia thành 4 phân khu A, B, C, D với 105 căn nhà liên kế 2 sân vườn và 13 căn shophouse.
Nhà liên kế 2 sân vườn độc đáo (sân trước tối đa 30m2, sân sau tối đa 18m2), có diện tích linh hoạt từ 85 - 176m2 được thiết kế hiện đại, sang trọng trong khu compound an ninh 24/7, pháp lý minh bạch, cư dân có thể trồng các loại hoa và rau yêu thích để tạo nên một không gian xanh rất riêng cho chính ngôi nhà của mình… Khu shop house ngay mặt tiền đường rộng thuận lợi buôn bán
Tại đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ, mini mart khu vực nướng BBQ, hệ thống công viên cây xanh và tiện ích chiếm 1,2ha.
Thông tin từ CafeLand
Khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden do Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Dự án hiện đã hoàn thành tất cả tiện ích và mảng xanh, các khu nhà đã xây xong sẵn sàng chào đón cư dân về sinh sống
Thông tin nhanh dự án Rosita Garden
Dự án: Rosita Garden
Tổng diện tích: 3,15ha
Vị trí: Đường 990, P. Phú Hữu, quận 9
Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà liên kế vườn, nhà phố
Ngày khởi công:
Chủ đầu tư:  Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền
Năm hoàn thành:
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Lời Khuyên Đầu Tư

Nhà Phố

Bình Luận:

0 bình luận: