5 Điều đáng chú ý về Waves

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Trong những ngày qua, bạn có thể đã nghe về Waves. Công nghệ cung cấp các giải pháp để lưu trữ an ninh, an toàn, quản lý, kinh doanh và phát hành tài sản cố định của bạn. Nhưng Alodautu tin rằng khi chúng tôi rút gọn 5 điều đáng chú ý của Waves sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này.

Blockchain nhanh nhất thế giới

Bạn có biết rằng Waves có khả năng xử lý hàng trăm giao dịch / giây?

Mạng Waves đã triển khai một giao thức mới cho phép blockchain của nó xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi phút – nghĩa là Waves là blockchain nhanh nhất trên thế giới và sẽ giữ vị trí đó trong thời gian lâu dài.

Trên hết, Waves-NG là một thuật toán thống nhất thế hệ tiếp theo dựa trên các đề xuất Bitcoin-NG của Ittay Eyal và Cornell Computer Science của Emin Gün Sirer – đang làm cho nền tảng này trở nên thân thiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Waves-NG là blockchain đầu tiên thích nghi với đề xuất của Bitcoin-NG, chúng được thiết kế để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Ví điện tử an toàn và đa chức năng

Bạn có nhận ra rằng, khi sử dụng ví của Waves, tiền của bạn được lưu trữ trong một địa chỉ blockchain mà chỉ có bạn được kiểm soát chúng? Điều đó có nghĩa là bạn và chỉ duy nhất một mình bạn có thể truy cập tài sản ảo của mình.

Ngoài việc tận dụng được tính năng bảo mật nổi bật của Waves, bạn có thể tạo ra một ví đa tiền tệ, nhận được lãi suất trên số dư tài khoản Waves của bạn, chuyển tiền từ người này sang người khác và việc giao dịch của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một sàn giao dịch phân quyền (phi tập trung)

Không giống như những sàn giao dịch tập trung khác, không có giới hạn về việc rút tiền khi sử dụng sàn giao dịch phân quyền của Waves – và mọi đồng tiền bạn mua sẽ ngay lập tức xuất hiện trong ví của bạn.

Waves cũng có tính năng kết hợp và dung lượng kênh cao, cho phép người dùng thực hiện giao dịch nhanh chóng như trên các sàn tập trung – nhưng không có nguy cơ làm mất tiền của bạn.

Sàn giao dịch Waves cũng có tính năng bảo mật chưa từng có, vì tiền được giữ trong ví của bạn chứ không phải trên sàn giao dịch.

Phí cũng được giữ ở mức tối thiểu, chỉ với một khoản hoa hồng cố định nhỏ căn cứ vào mỗi đơn đặt hàng.

Bạn có thể cho ra mắt những token riêng của mình

Bạn có biết rằng bạn có thể nhận được tiền tệ nội bộ của riêng bạn bằng cách sử dụng Waves? Bạn cũng có thể sử dụng blockchain cho crowdfunding hoặc trả tiền cho hàng hoá, dịch vụ, và token được sử dụng để tạo ra các hệ thống bỏ phiếu và các chương trình khách hàng trung thành / khen thưởng.

*crowdfunding là hình thức kêu gọi sự góp đỡ của cộng đồng để giúp chủ một dự án hay người nghĩ ra một ý tưởng hoàn thành những dự án hay sản phẩm của họ khi họ có ý tưởng nhưng lại không có tiền để thực hiện dự án của mình.

Cho đến nay, tổng cộng 11.489 token đã được phát hành trên Waves với tổng vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ USD.

Waves của mọi người

Waves không chỉ tốt cho các nhà phát triển mà nó cũng tuyệt vời đối với các tổ chức, vì Waves cho phép họ phát hành token blockchain của riêng mình và cung cấp cho doanh nghiệp một khởi đầu bằng các chương trình crowdfunding, khách hàng trung thành, bỏ phiếu và hơn thế nữa.

Tất nhiên, đối với giới trader Waves cũng tuyệt vời không kém, vì họ có thể lưu trữ tài sản một cách an toàn cho khách hàng của mình, đồng thời kinh doanh chúng một cách nhanh chóng và an toàn trên sàn giao dịch phân quyền.

Trên tất cả, Waves đã hợp tác với Deloitte – điều này sẽ giúp họ khởi động việc phát triển một khung pháp lý cho việc áp dụng rộng rãi hơn các công nghệ blockchain.
Theo Bitcoinist
Alodautu biên soạn

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: