Google sẽ chăn các Quảng Cáo liên quan đến Tiền Ảo

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Cuối cùng thì tin đồn Google theo bước Facebook đàn áp các quảng cáo tiền điện tử đã trở thành sự thật.

Theo nguồn tin từ CNBC, Scott Spencer, Giám đốc phụ trách quảng cáo của Google cho biết, công ty này đang cập nhật các chính sách quảng cáo liên quan đến dịch vụ tài chính của mình để cấm bất kỳ quảng cáo nào có nội dung liên quan đến tiền điện tử, bao gồm cả ICO, ví và các lời khuyên giao dịch.

Điều đó có nghĩa là ngay cả các công ty cung cấp tiền điện tử hợp pháp cũng sẽ không được phép đăng tải quảng cáo thông qua bất kỳ sản phẩm quảng cáo nào của Google, bao gồm cả việc đặt quảng cáo trên các trang web của riêng mình cũng như các trang web của bên thứ ba.

Theo một bài đăng của công ty, bản cập nhật này sẽ có hiệu lực vào tháng 6 năm 2018. Ông Scott nói:
“Chúng ta không thể biết trước trong tương lai tiền điện tử sẽ đi đến đâu, nhưng chúng ta đã nhìn thấy đủ những ảnh hưởng xấu của nó với người tiêu dùng. Và nó là lĩnh vực mà chúng tôi muốn tiếp cận một cách thận trọng”.
Sau lệnh cấm của Facebook vào đầu năm nay, Google cũng cho thấy một cách tiếp cận cứng rắn với tiền điện tử.

Mặc dù sự bùng nổ của tiền điện tử đã giúp nhiều người trở nên giàu có, nhưng nó vẫn là một thị trường lớn không được kiểm soát với vô số những vụ lừa đảo nghiêm trọng.

Tin tức này được tiết lộ khi Google đưa ra báo cáo hàng năm cho quảng cáo “đáng tin và an toàn” của mình.

Google tuyên bố họ đã thống kê được hơn 3,2 tỷ quảng cáo vi phạm các chính sách của công ty vào năm 2017; gần gấp đôi con số 1,7 tỷ trong năm trước đó.
Theo Tradingig
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: