Mỹ cấm giao dịch đồng Petro, Sàn Bitfinex không hỗ trợ đồng Petro của Venezuela

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Ngay sau khi tổng thống Donald Trump có quyết định cấm tất cả công dân Mỹ giao dịch đồng Petro, thì mới đây sàn giao dịch Bitfinex đã có thông báo rằng họ sẽ không hộ trợ Token Petro (PTR) do Venezuela phát hành.


Hôm 27/3, sàn giao dịch Bitfinex của Hồng Kông đã tuyên bố rằng sẽ không hỗ trợ token Petro (PTR) do Venezuela phát hành vào tháng 2 vừa qua.

Cụ thể, Bitfinex đã giải thích quyết định của họ, trích dẫn thực tế rằng Hoa Kỳ gần đây đã cấm mọi công dân của mình mua bán đồng Petro của Venezuela, cũng như cấm luôn các đồng tiền mã hóa khác do Venezuela phát hành.

Bitfinex nói:
" Chúng tôi chưa bao giờ có ý định niêm yết Petro(PTR) hoặc các token tương tự của Venezuela vào sàn giao dịch Bitfinex. Theo các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ, do đó Bitfinex sẽ không niêm yết hoặc giao dịch đồng Petro hay các token do Venezuela phát hành trong tương lai." 
Bitfinex nói thêm biện pháp này sẽ được áp dụng cho tất cả các khách hàng của mình, không chỉ riêng khách hàng từ Mỹ. Họ cũng liên quan đến tất cả các hoạt động trên sàn, chẵng hạn như tiền gửi, tài chính, kinh doanh và rút tiền.

Bitfinex cũng nhấn mạnh rằng tất cả đội ngũ của Bitfinex cũng như các nhà đầu tư của Bitfinex, bất kể vị trí gì cũng sẽ bị cấm thực hiện các giao dịch liên quan đến đồng Petro của Venezuela.
Theo Blogtienao
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: