“Ông lớn” kiểm toán KPMG gia nhập nhóm doanh nghiệp ủng hộ Blockchain

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Một trong “tứ đại gia” của ngành kiểm toán thế giới là KPMG đã trở thành thành viên mới nhất của Liên minh Blockchain Phố Wall (Wall Street Blockchain Alliance – WSBA).
Gia nhập tổ chức phi lợi nhuận trên với vai trò thành viên tập đoàn, do đó KPMG sẽ có một vị trí trong ban quản trị, thông cáo báo chí về nỗ lực hợp tác này cho biết. Eamonn Maguire, trưởng bộ phận dịch vụ sổ cái kỹ thuật số của KPMG, cho biết lĩnh vực Blockchain “đang dần trưởng thành” và trong tương lai sẽ có “tác động to lớn” đến ngành tài chính nói chung.

Bên cạnh những thành viên tập đoàn khác như BlockEx, Blockchain Intelligence Group, Calypso, … KPMG sẽ lợi dụng vị thế của mình để thúc đẩy sự tăng trưởng và tiếp nhận công nghệ sổ cái phân tán (distributed ledger) trên khắp các thị trường tài chính.

Ron Quaranta, Chủ tịch của WSBA, phát biểu:
Chúng tôi rất vui mừng vì được hợp tác với KPMG, khi mà những thành viên khác và cả thế giới nữa, đang bắt đầu tích hợp các giải pháp Blockchain vào thị trường tài chính và xa hơn thế nữa.
Động thái mới này đánh dấu nỗ lực mới nhất của KPMG trong phát triển Blockchain, sau lần bắt tay hồi đầu năm nay với Microsoft để khám phá loại công nghệ này và cũng là lần đầu tiên hãng kiểm toán hàng đầu thế giới lên tiếng về niềm tin Blockchain sẽ có tác động to lớn đến với khách hàng của mình.

Theo CoinDesk
Alodautu Biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: