Ripple lựa chọn cho hệ thống thanh toán quốc tế

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Santander - nhóm ngân hàng đang hợp tác với Ripple, có kế hoạch bắt đầu khởi động ứng chuyển tiền quốc tế thông qua công nghệ BlockChain. Ứng dụng được hình thành dự trên đề xuất của Ripple thông qua xCurrent và RippleNet.


Santander – nhóm ngân hàng đang hợp tác với Ripple, có kể hoạch khởi động ứng dụng chuyển tiền quốc tế. Ứng dụng này được hình thành dựa trên các giải pháp mà Ripple cung cấp thông qua xCurrent và RippleNet, cùng sự hỗ trợ của nền tảng Blockchain.

Vào ngày 23/3 vừa qua, CEO của Santander tại Anh – Nathan Bostock cũng cho biết:”Chúng tôi sẽ là ngân hàng bán lẻ lớn đầu tiên thực hiện thanh toán xuyên biên giới với công nghệ Blockchain”

Trước đây, Satander đã đầu tư vào Ripple (XRP) từ năm 2015 và 2016. Kể từ đó, Santander đã chạy thử nghiệm với một ứng dụng thanh toán quốc tế có khả năng hoàn tất mọi thủ tục chuyển khoản trong vòng 24 giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, XRP có tốc độ xử lý 50.000 giao dịch/ giây, nhanh gấp đôi so với khối lượng 24.000/ giây của VISA.

Bên cạnh đó, Ripple cũng đang chuyển sự chú ý của mình sang thị trường Trung Quốc, với mục tiêu sẽ mở rộng dịch vụ sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào cuối năm nay.

Theo Finance Magnates , Chính quyền Trung Quốc, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán và các ngân hàng cũng đang xem xét giải pháp xCurrent Ripple để cải thiện hệ thống chuyển tiền xuyên quốc gia.
Theo Tradingig
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: