Thomas Lee - Thiên tài Phố Wall hướng dẫn Traders về "chỉ số đau khổ" của Bitcoin

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Thomas Lee - Nhà hoạch định chiến lược và đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors đã phát triển một ‘chỉ số trái ngược’ cho phép các nhà đầu tư biết những chủ sở hữu Bitcoin đang ‘đau khổ’ như thế nào dựa trên tỉ giá hiện tại, theo CNBC.
Chỉ số này được gọi là Chỉ số đau khổ Bitcoin -Bitcoin Misery Index (BMI) và được thiết kế như một công cụ giao dịch cho các nhà đầu tư tận dụng sự biến động của các giao dịch BTC. BMI được tính trên thang từ 0 đến 100, có tính đến các yếu tố như sự biến động và số lượng giao dịch thành công trong tổng số. Khi chỉ số này càng thấp, cơ hội mua hàng càng tốt và ngược lại.

Khi chỉ số đau khổ của bitcoin đang ở mức ‘đau khổ’ (dưới 27), bitcoin sẽ có hiệu suất tốt nhất trong 12 tháng. Một tín hiệu được tạo ra mỗi năm “, Lee giải thích với CNBC trong một cuộc phỏng vấn hồi thứ Sáu. “Khi BMI ở mức ‘đau khổ’, lợi nhuận trong tương lai là rất tốt.

Hiện tại, chỉ số Bitcoin ở mức 18,8, mức tối thiểu tuyệt đối kể từ ngày 6 tháng 9 năm 2011.
Những bình luận của Lee được đưa ra trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang trải qua một sự suy giảm lớn, trong đó BTC đã mất gần 27% giá trị ngay sau khi đạt mức cao nhất trong tuần là 11.675 USD vào thứ Hai, ngày 5 tháng 3. Một loạt các tin tức tiêu cực đã làm tăng mối lo ngại về việc siết chặt việc kiểm soát đối với thị trường Crypto.

Vào ngày 7 tháng 3, Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã tuyên bố rằng tất cả các nền tảng kinh doanh chứng khoán được yêu cầu đăng ký với cơ quan quản lý như là một sàn giao dịch. Thêm vào đó, các nhà chức trách Nhật Bản đã tạm thời đình chỉ hoạt động của 2 sàn giao dịch tiền điện tử và đã đưa ra “thông báo phạt hành chính” đối với 7 sàn khác, như Coin68 đã đưa tin.Tom Lee, tác giả “chỉ số đau khổ” của Bitcoin
Tom Lee, tác giả “chỉ số đau khổ” của Bitcoin
Mặc dù Bitcoin hiện đang được giao dịch với lưu lượng lớn hơn 50% so với tháng 12 năm 2017, hồi nó vẫn còn ở mức giá là 20.000 USD, ông Lee đã không từ bỏ dự những báo lạc quan của mình là 25.000 USD vào cuối năm 2018.

Theo CNBC, ông Tom Lee được biết đến với viễn cảnh lạc quan của ông đối với BTC và là “nhà phân tích chiến lược duy nhất của phố Wall đưa ra các báo cáo thường xuyên và các mục tiêu giá chính thức về bitcoin”.
Theo Cointelegraph
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: