Twitter chính thức cấm quảng cáo CrytoCurrency từ ngày 27.03.2018

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Twitter, Mạng xác hội lâu đời thông báo sẽ cấm các quảng cáo về Tiền Điển Tử, ICO và Token Sale kể từ hôm nay, ngày 27.03.2018.

Twitter đã nhanh chóng theo bước Facebook và Google trong việc cấm quảng cáo crypto trên nền tảng của mình. Lệnh cấm này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày hôm nay và dự kiến sẽ mất khoảng 30 ngày để thực hiện hoàn toàn. Theo đó, tất cả các quảng cáo có liên quan đến ICO, token sale, sàn giao dịch và dịch vụ ví điện tử đều sẽ bị cấm. Tuy nhiên, Twitter cũng đưa ra một ngoại lệ áp dụng đối với các công ty đại chúng có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán sẽ không bị áp dụng lệnh cấm nêu trên. Riêng với Nhật Bản, lệnh cấm này cũng không áp dụng đối với những sàn giao dịch có đăng ký với cơ quan nhà nước.


Phát biểu với CNBC, đại diện của Twitter cho biết lệnh cấm này nhằm đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng người dùng trên mạng xã hội này.

“Chúng tôi đã đưa ra một chính sách mới đối với quảng cáo trên Twitter có liên quan đến tiền điện tử. Theo quy định mới này, quảng cáo với ICO và token sale sẽ bị cấm trên quy mô toàn cầu.”

Thực tế thì tin đồn Twitter cấm quảng cáo crypto đã xuất hiện từ đầy tháng này khi tờ Sky News đưa tin về việc hãng này có thể sẽ đưa ra chính sách mới. Tuy nhiên, lúc bấy giờ nhiều người không tin vào thông tin này do CEO của Twitter từ trước đến nay vẫn vô cùng ủng hộ lĩnh vực này.


Lệnh cấm này của Twitter được cho là một trong những động thái nhằm khắc phụctình trạng scam lừa đảo đang xuất hiện ngày càng phổ biến trên mạng xã hội này. Vào đầu tháng 3, Twitter cũng từng tuyên bố sẽ có những biện pháp mạnh nhằm ngăn chặn các hành vi lừa đảo liên quan đến crypto.

Bất chấp lệnh cấm mới đưa ra này, trước đó không lâu, CEO của Twitter Jack Dorsey vẫn đưa ra những nhận định khá tích cực về crypto và cho rằng đây sẽ là loại tiền tệ đứng đầu trong 10 năm tới.
Theo Tradingig
Aludautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: