Các sàn giao dịch Tiền Điện Tử phản ứng thế nào về lệnh Tổng thanh tra của Bộ Tư pháp New York

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Hoa Kỳ hiện có 13 sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, và đây sẽ là tầm nhắm của Bộ trưởng Tư pháp New York ghé thăm lần này. Vậy động thái của các sàn giao dịch lần này sẽ như thế nào khi nghe tin Bộ trưởng sẽ "hỏi thăm"?


Cụ thể 13 cái tên sẽ nằm trong “tầm nhắm” của đợt thanh tra lần này: GDAX, Gemini, BitFlyer USA, Bitfampx USA, Kraken, Bittrex, Polonyx, Binance, Tidex.com, Gate.io, ItBit và Huobi.Pro của Coinbase.

Một số sàn giao dịch còn đang lúng túng trước đợt tổng thanh tra lần này, trong khi một số sàn thì đã sẵn sàng.

Trong một tuyên bố, giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini, anh em nhà Tyler Winklevoss nói rằng, sàn Gemini đã sẵn sàng cho đợt thanh tra lần này của Bộ trưởng, và cho biết rằng sẽ hợp tác trả lời mọi câu hỏi được đệ trình.
" Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định và hợp tác chặt chẽ với Chính phủ, sứ mệnh của chúng tôi là phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa này."
Cũng trong một bài phát biểu, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu hiện này là Bittfrex đã nói rằng:
" Chúng tôi mong muốn làm việc với Bộ trưởng Tư pháp New York, Eric T. Schneiderman. Với mục tiêu là nâng cao tính minh bạc, trách nhiệm giải trình, bảo mật, trên tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa."
Josh Hawkins, Phó Chủ tịch Tiếp thị tại Circle, công ty mẹ của Poloniex , nói rằng:
" Chúng tôi hoan nghênh tất cả các sáng kiến tập trung vào việc nâng cao tính minh bạch và trách nhiệm giải trình và mong muốn được hợp tác cùng với văn phòng Bộ trưởng Tư pháp New York."
Kasper Rasmussen, Giám đốc truyền thông của Bitfinex:
"Chúng tôi có thể khẳng định rằng, Bitfinex nhận thức được yêu cầu của Bộ Tư pháp New York liên quan đến hoạt động, kiểm soát và bảo vệ các nhà đầu tư của chúng tôi."
Một phát ngôn viên của văn phòng Bộ Trưởng Tư pháp New York nói rằng:
“Chúng tôi đang lên kế hoạch, để thanh tra các sàn giao dịch tiền mã hóa, và làm cho họ phải nhận thức được tính minh bạch và trách nhiệm giải trình là thực sự cần thiết trong ngành công nghiệp tiền mã hóa này”
Theo Coindesk
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: