Kể từ ngày 23/04/2018, Người dùng Binance có thể đổi Coin lẻ ra BNB

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Sàn Binance đã giới thiệu một tính năng mới, cho phép người dùng chuyển đổi phần lẻ của những đồng tiền điện tử thành đồng tiền Binance Coin. Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành Binance đã xác nhận điều này thông qua một tweet vào ngày 23 tháng 4 năm 2018.

Phần “tiền lẻ” – “Crypto Dust” là gì?

Crypto Dust là phần lẻ của các đồng tiền điện tử. Thường là không thể giao dịch bởi vì chúng thậm chí còn nhỏ hơn chi phí giao dịch. Những phần nằm trong giới hạn giao dịch tối thiểu thường chỉ nằm im trong ví của người dùng, với giá trị nhỏ đến mức chỉ cần “thổi” một phát là sẽ tan biến.

Tính năng mới này của Binance sẽ cho phép người dùng tận dụng tối đa số tiền họ đã bỏ vào sàn. Người dùng Binance sẽ có thể chuyển đổi phần “tiền lẻ” tương đương ít hơn 0,001 BTC thành token BNB.

Binance Coin là đồng coin “chính chủ” Binance. Đồng tiền này được sử dụng để trả phí cho tất cả các giao dịch trên nền tảng này, và thậm chí còn được giảm phí 50%. Với vị thế là nền tảng giao dịch lớn nhất thế giới, tại thời điểm viết bài này, khối lượng giao dịch trên nền tảng này trong 24 giờ qua đã lên đến 3 tỷ USD. BNB hiện đang được giao dịch ở mức $ 13,65 theo Coinmarketcap và là một trong những tài sản toàn cầu tốt nhất trong năm 2018.

Làm thế nào để đổi được?

Chức năng mới được bổ sung trong phần Funds

Quá trình chuyển đổi crypto dust sang BNB trên nền tảng Binance khá đơn giản. Nút “Chuyển đổi sang BNB” đã được thêm vào trình duyệt. Khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, họ có thể bấm vào nút và làm theo hướng dẫn. Người dùng sau đó chọn đồng coin mà họ muốn chuyển đổi. Giá trị trong BNB của phần tiền lẻ đó sẽ được hiển thị ở dưới cùng của trang cũng như phí giao dịch.

Phần “tiền lẻ” quy ra BNB

Người dùng nghĩ gì

Phản ứng trên các kênh truyền thông xã hội và các diễn đàn tiền số trực tuyến phần lớn là tích cực. Binance chiếm được cảm tình của người dùng sau động thái này. Tính năng mới này khá phức tạp đối với nền tảng khác.

Binance hiện đang có hơn 300 đồng coins trên nền tảng của mình. Họ tập trung vào các cặp giao dịch tiền số/tiền số. Đã có những tin đồng rằng các cặp giao dịch tiền pháp định/tiền điện tử có thể được giới thiệu khi sàn này “chuyển hộ khẩu” tới Malta.
Theo Coin68
Alodautu bien soan
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: