Một Giám đốc Quỹ đầu tư tại Och-Ziff sẽ rời Wall Street để về làm CFO cho Coinbase

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Giám đốc Tài chính (CFO) tại Quản lý vốn Och-Ziff của Wall (Oz Management) đã rời khỏi công ty và trở thành CFO mới tại Coinbase, theo bài đăng trên Blog của Coinbase được đưa ra vào 17 tháng tư.


Alesia Haas đã làm việc tại Oz Management trong một năm rưỡi, trước đó là Giám đốc điều hành tại Ngân hàng OneWest và Merrill Lynch. Chủ tịch Coinbase và COO Asiff Hirji đã viết lên blog của Công ty rằng Haas sẽ bắt đầu tại Coinbase ngay lập tức nhưng cũng sẽ ở lại Oz Management cho giai đoạn chuyển giao cho đến ngày 1 tháng sáu 2018.

CEO và nhà sáng lập của Coinbase là Brian Armstrong đã phát biểu mình “vô cùng hứng khởi khi có Alesia tham gia vào Coinbase với vai trò CFO mới”

Coinbase đã đưa ra hai thông báo tuyển dụng chính gần đây: một cựu giám đốc điều hành Facebook và Twitter đã gia nhập vào công ty với chức vụ Phó chủ tịch Truyền thông và việc thấu tóm gần đây của Coinbase với Earn.com đã đưa CEO của Earn.com lên làm Giám đốc Công nghệ đầu tiên của Coinbase (CTO).

Wall Street dường như đang trong một cuộc di cư nhân tài đến với thị trường crypto. Chỉ mới vào 17 tháng tư, một cựu nhân viên của Goldman Sachs đã gia nhập Blockchain.com. Tuần trước một giám đốc điều hành của Goldman Sachs cũng thông báo rời công ty để gia nhập vào Mike Novogratz’s crypto merchant bank.
Theo Coindesk
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: