PornHub thêm tùy chọn thanh toán Crypto bằng đồng Verge

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Website người lớn Pornhub đã thông báo rằng nó sẽ chấp nhận thanh toán bằng đồng Verge.
Công ty này tiết lộ trong một bài đăng blog và video kèm theo, nói rằng họ sẽ chấp nhận token Verge cho các dịch vụ premium cũng như những dịch vụ có thể đặt mua khác. Theo Pornhub, tùy chọn thanh toán mới sẽ áp dụng đầu tiên ở thành phố New York và thung lũng Silicon.


Phó chủ tịch Pornhub, Corey Price cho biết:
“Đây không chỉ là một thông báo thú vị cho chúng tôi và cho ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn, mà còn cho cả lĩnh vực crypto. Lịch sử đã chứng minh rằng ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi thấy rằng với VHS, Beta Max, biểu tượng thanh toán bằng thẻ tín dụng và gần đây nhất, kính VR. Chúng tôi hy vọng nhận được sự chấp nhận rộng rãi của crypto và blockchain trong ngắn hạn.”
Những người ủng hộ Verge trước đó đã đưa ra lời đồn đoán về “thỏa thuận bí ẩn” của nó hồi đầu tháng này, và trong tháng 3 đã bắt đầu tích lũy các khoản đóng góp để nỗ lực đẩy mạnh hợp tác với đối tác.

Theo Price, mối quan hệ đối tác này xảy ra sau khi Pornhub “tiếp cận đội ngũ Verge sau một quá trình lựa chọn rất thận trọng”. Ông còn trích dẫn lượng user cryptocurrency và lượt online gần đây gia tăng trên diễn đàn này là cơ sở để chấp nhận đồng coin là một phương thức thanh toán.

Price nói:
 “Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho người hâm mộ khả năng thanh toán bằng crypto và nghĩ rằng Verge, với trọng tâm là tính ẩn danh, là lựa chọn tốt nhất, dù là về tính riêng tư, tiện lợi hay là cả hai.”
Theo Coindesk
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: