Thị trường Crypto vững vàng sau hàng loạt tin tốt

Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Thị trường Crypto tiếp tục giữ vững lợi nhuận giữa khoảng mức đã đạt tới sau sự tăng vọt vào thứ ba 13 tháng 04 với giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trên mức $8,000 và $500 ngày 17 tháng 04.


 Thị trường nhảy lên mức xanh sau một sự giảm nhẹ vào 16 tháng 04.


Bitcoin trở lại trên $8,000, giao dịch khoảng $8,120 trong thời điểm hiện tại, lên khoảng 1.5% hơn suốt 24 giờ qua.


Giá Ethereum đã tăng gần 2% tại thời điểm hiện tại và với giao dịch tại $515 tại thời điểm hiện tại.


Gần như tất cả 100 Coin trong danh sách CoinMarketCap hiện đang ở mức xanh, lên khoảng 30% trong ngày. Giữa TOP 10 Coin, thì các altcoin là EOS và Stellar đã được thấy tăng nhiều nhất hơn 24 giờ qua, cả hai tăng khoảng 11% tại thời điểm hiện tại.

Tổng vốn hoá thị trường của tất cả các cryptocurrency tại mức $332 tỷ, đã tăng hơn 3% từ 16 tháng 04, tăng 25% trong một tuần.


Hướng đi lên của Thị trường Crypto có thể một phần do ngày thuế tại Mỹ vào 17 tháng 04, có lẽ đánh dấu sự kết thúc của việc bán Crypto để trả thuế như nhà phân tích Tom Lee đã chỉ ra vào tuần trước.

Thị trường Crypto có thể có lại động lực với tin tức thêm nhiều cựu nhân tài Wall Street và tiền đang tiến vào thị trường. Đầu hôm nay, cựu Giám đốc điều hành của Goldman Sachs là Breanne Madigan đã gia nhập ví Bitcoin là Blockchain.com như là người đứng đầu của tổ chức bán hàng và chiến lược. Trong hôm nay, sàn chứng khoán Blockchain Harbor đã tuyên bố đã nhận được $28 triệu trong đợt gọi vốn cuối cùng, một phần từ Tổ chức các cầu thủ chính Andreessen Horowitz và Quỹ sáng lập.

Theo coindesk
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: