Binance tổ chức cuộc thi trade NANO với phần thưởng lên đến 15.000 NANO

Thời gian qua, việc Binance nổi tiếng trong vấn đề có những chiến lược Marketing cực kỳ độc đáo và hiệu quả như ref link có thưởng, airdrop coin hay tặng Lamborghini. Hôm nay, Binance tổ chức thêm một cuộc thi cho những nhà đầu tư NANO để kích thích giao dịch và tăng thêm người dùng.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Thời gian qua, việc Binance nổi tiếng trong vấn đề có những chiến lược Marketing cực kỳ độc đáo và hiệu quả như ref link có thưởng, airdrop coin hay tặng Lamborghini. Hôm nay, Binance tổ chức thêm một cuộc thi cho những nhà đầu tư NANO để kích thích giao dịch và tăng thêm người dùng.Thời gian cuộc thi: Từ 0:00 sáng ngày 04/05/2018 đến 0:00 sáng ngày 11/06/2018 (UTC)

Người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng NANO được giao dịch trên tài khoản Binance của họ (bao gồm cả Mua và Bán) trên tất cả các cặp giao dịch NANO trong suốt thời gian của cuộc thi.
  • Giải nhất: nhận 6.000 NANO
  • Giải nhì: nhận được 4,000 NANO
  • Giải ba: nhận 2.000 NANO
  • Từ vị trí thứ 4 đến vị trí thứ 53: chia đều một bể khai thác 3.000 NANO
Lưu ý:
Binance có quyền hủy hoặc sửa đổi cuộc thi hoặc các quy tắc của cuộc thi theo ý của chúng tôi.
Tất cả các giao dịch mà chúng tôi xác định là “giao dịch thao túng” sẽ không được tính vào khối lượng giao dịch của bạn cho cuộc thi này.
Phần thưởng sẽ được trao trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và kiểm tra giải thưởng NANO qua Lịch sử phân phối> Trung tâm tài khoản.
Theo Tapchibitcoin
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Location Việt Nam

Tiền Ảo

Tin Tức

Bình Luận:

0 bình luận: