ICO - Telegram sẽ không có Public Sales

Theo tin tức mà The Wall Street Journal (WSJ) đăng tải vào hôm nay ngày 3 tháng 5, kế hoạch mở bán Public Sales - ICO của Telegram đã được loại bỏ. Trên thực tế, ứng dụng nhắn tin này đã huy động đủ số tiền thông qua hai vòng pre-sale ICO
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Theo tin tức mà The Wall Street Journal (WSJ) đăng tải vào hôm nay ngày 3 tháng 5, kế hoạch mở bán Public Sales - ICO của Telegram đã được loại bỏ. Trên thực tế, ứng dụng nhắn tin này đã huy động đủ số tiền thông qua hai vòng pre-sale ICO, trích dẫn lý do cho quyết định này.


Một nguồn tin giấu tên tiết lộ với WSJ rằng Telegram đã quyết định không tổ chức ICO theo kế hoạch cho cộng đồng sau khi thu hút được 1,7 tỉ USD vào giữa tháng Ba, với 81 nhà đầu tư được công nhận tham gia vòng ICO đầu tiên và 84 người cho lần thứ hai.

Số tiền quyên góp từ hai vòng ICO (chỉ dành cho những người có giá trị tài sản ròng từ 1 triệu USD hoặc thu nhập từ 200.000 USD trở lên) sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển ứng dụng nhắn tin Telegram, cũng như sự ra mắt của nền tảng blockchain Telegram Open Network.

Cointelegraph báo cáo trước đó rằng một trong những người tham gia vòng đầu tiên là tỷ phú Nga Roman Abramovich, người đã tuyên bố đầu tư 300 triệu USD. Người phát ngôn của Abramovich đã từ chối bình luận về sự việc này. Những người sáng lập cung cấp dịch vụ thanh toán thực phẩm Qiwi và Wimm-Bill-Dann, Sergei Solonin và David Yakobashvili đã công bố công khai sự tham gia của họ trong Telegram ICO.

Gần đây ứng dụng nhắn tin này đã bị cấm ở Nga do người sáng lập Pavel Durov từ chối bàn giao các khóa mã hóa cho chính phủ Nga. Đồng thời phương tiện truyền thông Nga đưa tin vào cuối tháng Tư rằng lệnh cấm thực sự là do sự liên kết của Telegram với một số tiền số thông qua ICO, người phát ngôn đại diện pháp lý của Telegram đã phủ nhận các trường hợp trên.
Theo TradingIG
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Location Việt Nam

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: