Nouriel Roubini - “Dr.Doom”: Chỉ trích tiền mã hóa và gọi Bitcoin là "Bullshit"

Nhà kinh tế học Nouriel Roubini, hay còn có tên gọi khác là “Dr.Doom” vì những dự đoán rất “dị” của mình, mới đây đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ tiền mã hóa tại hội nghị toàn cầu của Viện Milken.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Nhà kinh tế học Nouriel Roubini, hay còn có tên gọi khác là “Dr.Doom” vì những dự đoán rất “dị” của mình, mới đây đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ tiền mã hóa tại hội nghị toàn cầu của Viện Milken.Nhà kinh tế học Nouriel Roubini, hay còn có tên gọi khác là “Dr.Doom” vì những dự đoán rất “dị” của mình, mới đây đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ tiền mã hóa tại hội nghị toàn cầu của Viện Milken.

Ngày hôm qua, tại hội nghị toàn cầu của Viện Milken, Nhà kinh tế học Nouriel Roubini đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ tiền mã hóa.

Nouriel Roubini nói rằng “bitcoin là bullsh*t” và “blockchain không có giá trị gì nhiều”

Nouriel Roubini đã trở nên nổi tiếng với những dự đoán và bình luận rất “dị” của mình, và ông còn có một biệt danh khác là “Dr.Doom”.

Roubini đã tiến hành kiểm duyệt tiền mã hóa và cho rằng tiền mã hóa không có giá trị.

Một nhà tham luận khác, Alex Mashinsky, CEO của Celcius Network nói rằng, tiền mã hóa có tiềm năng giải phóng mọi người thoát khỏi sự kìm kẹp của các tổ chức tài chính.

Mashinsky cũng nói với Roubini rằng: “Tại sao ông không mua một đồng tiền số nào đó và cho chúng tôi biết nó hoạt động như thế nào”.

Ý nói Roubini chưa thực sự am hiểu về tiền mã hóa.

Nouriel Roubini, trước đây cũng đã có tuyên bố rằng các quy định hiện nay sẽ là cái đinh đóng chặt chiếc quan tài cho bong bóng đầu cơ khổng lồ mang tên Bitcoin và các đồng tiền số khác.
Theo Blogtienao
Alodatu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Location Việt Nam

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: