Thống đốc của Dịch vụ Giám sát Tài chính Hàn Quốc (FSS) có cái nhìn lạc quan về tiền mã hóa

Thống đốc Dịch vụ giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS) cho biết sẽ làm việc trên các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa với các nhà quản lý khác.
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:

Thống đốc Dịch vụ giám sát tài chính Hàn Quốc (FSS) cho biết sẽ làm việc trên các vấn đề liên quan đến tiền mã hóa với các nhà quản lý khác.


Trong một cuộc hợp báo ngày hôm qua (6/5), thống đốc mới vừa được bổ nhiệm của Dịch vụ giám sát tài chính của Hàn Quốc (FSS) nói rằng ông nhìn thấy “một số khía cạnh tích cực” đối với tiền mã hóa.

Ngoài ra, vị thống đốc này cũng cho biết sẽ làm trên các vấn đền liên quan đến tiền mã hóa với các nhà quản lý khác.

Yoon Suk-heun, Thống đốc (FSS) nói rằng các quy định về tiền mã hóa, nên cởi mở hơn sẽ tạo ra loại hệ thống tài chính an toàn, giúp các sản phẩm có liên quan đến tiền mã hóa sẽ được tiếp cận dễ dàng hơn.

Yoon Suk-heun nói rằng:
"Có rất nhiều vấn đề cần được xem xét và giải quyết, chúng tôi đang tìm ra giải pháp tốt nhất và dần dần xử lý chúng."
Sau khi Hàn Quốc cấm các giao dịch ẩn danh trên các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, những tin đồn xung quanh về việc Hàn Quốc sẽ cấm toàn bộ các giao dịch tiền mã hóa đã lan rộng, tuy nhiên Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Sau khi lệnh cấm giao dịch ẩn danh được ban hành, cũng như cấm người nước ngoài không cư trú tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc dưới 18 tuổi giao dịch, khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền mã hóa giảm mạnh xuống khoảng 400 tỷ won từ 4 nghìn tỷ won trước khi các nhà quản lý tài chính thực hiện quy định mới này. Phó chủ tịch sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb ở Hàn Quốc, ông Lee Jeong-ah đã nói rằng:
“Nếu như không thể ngăn cấm hoàn toàn thị trường tiền mã hóa phát triển ở Hàn Quốc, thì các nhà quản lý FSS nên tìm ra những giải pháp làm thế nào để quản lý tốt hơn, đưa ra những quy định phù hợp để giúp thị trường tiền mã hóa và công nghệ blockchain được phát triển ở Hàn Quốc”
Mới đây, một nhóm các nhà lập pháp Hàn Quốc đang tích cực chuẩn bị ra mắt dự luật hợp pháp hóa về tiền kỹ thuật số và ICO.

Theo Cointelegraph
Alodautu biên soạn
Chia sẽ bài viết cho bạn bè:
Location Việt Nam

Tiền Ảo

Bình Luận:

0 bình luận: